Nhà

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá
chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá
Khách hàng đánh giá
Đẹp nhà cung cấp, đáp ứng tốc độ nhanh, thời gian giao hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao. Tôi may mắn tìm thấy bạn!

—— John Smith

Sự chậm trễ để viết nhận xét đó khi hàng hóa đã nhận cách đây một tuần. Các van điện từ làm việc tốt trên thiết bị của chúng tôi, cảm ơn bạn rất nhiều, bạn bè!

—— Leo Nirva

Dịch vụ là rất tốt, công ty BRANDO là công ty tốt đẹp!

—— Bob Steve

Giúp tôi làm ra sản phẩm khó khăn và cũng là chất lượng là rất tốt, tôi sẽ đặt bạn trật tự mới của tôi sớm.

—— Thành thật mà nói Wellni

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty BrandO sử dụng máy cắt tự động để cắt nguyên liệu thô thành các lỗ để đảm bảo không lãng phí về điện áp. Và máy cắt tiết kiệm rất nhiều chi phí lobour nhưng tăng rất nhiều tốc độ sản xuất.

  Máy cắt tự động được thiết kế theo nhu cầu của chúng tôi và được tùy chỉnh bởi chính công ty chúng tôi.

  Trước khi tiến hành, công ty BrandO kiểm tra tất cả các nguyên liệu thô rất nghiêm ngặt để đảm bảo chức năng của sản phẩm, chúng tôi kiểm tra từ phòng thí nghiệm bằng cách gửi cho họ mẫu vật liệu nhận ngẫu nhiên. Chỉ khi được thông qua thì chúng tôi sẽ sử dụng rất nhiều nguyên liệu thô này, vì chúng tôi biết, đó là chìa khóa quan trọng đối với chất lượng sản phẩm.

  Công ty BRANDO đã mua trung tâm máy có độ chính xác cao từ Nhật Bản để sản xuất các bộ phận của sản phẩm của chúng tôi với độ chính xác cao và ngoại hình đẹp.

  Trước khi đóng gói, công ty BRANDO kiểm tra chất lượng bằng cách kiểm tra 100%, kiểm tra 1 pieace bằng 1 pieace, bao gồm rò rỉ, chức năng, ngoại hình, v.v.

  Công ty BRANDO sử dụng máy cuộn dây điện từ tự động để đảm bảo tốc độ và tốc độ chính xác, máy được thiết kế bởi chính công ty chúng tôi.

  Hàn và tiêm:

  Lắp ráp và đóng gói

 • OEM/ODM

  Công ty BRANDO đã thực hiện rất nhiều dự án OEM cho khách hàng trên toàn thế giới, và đã nhận được xác nhận tốt và xác nhận quan trọng từ họ. Nếu có bất kỳ nhu cầu của OEM chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

  Tuyến dịch vụ OEM của chúng tôi như sau:

  Yêu cầu hiển thị mẫu cho chúng tôi hoặc bản vẽ ► BrandO đánh giá và trao đổi ý tưởng ► Khách hàng xác nhận sau đó BrandO đưa ra báo giá ► Sau khi khách hàng xác nhận trả phí công cụ hoặc phí phát triển ► BrandO bắt đầu thực hiện một số mẫu cho khách hàng kiểm tra và thử nghiệm

  1) Nếu mẫu không vượt qua kiểm tra, BrandO tiếp tục tạo mẫu bằng cách cải thiện cho đến khi mẫu được xác nhận;

  2) Nếu mẫu được xác nhận, BRANDO tạo PI cho khách hàng để đặt hàng số lượng lớn, sản xuất theo mẫu và bản vẽ được xác nhận.

  BrandO chào mừng liên hệ của bạn bất cứ lúc nào.

 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Brandon Bao

Tel: 86-13454729544

Fax: 86-574-83879819

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)