Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Hồ sơ công ty
BrandO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về solenoids, lắp ráp phần ứng và van điện từ ở Trung Quốc, nằm ở thành phố cảng biển chính của Trung Quốc - NINGBO, địa điểm có sự thuận tiện cao trong vận chuyển, không chỉ bằng đường hàng không mà cả đường biển.

BrandO có 4800 mét vuông xưởng và khoảng 50 nhân viên, được phát triển khoảng 10 năm từ năm 2008 bằng cách tập trung vào chất lượng sản phẩm, thiết kế, dịch vụ, hiện có uy tín từ khắp nơi trên thế giới và giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi tăng hàng năm, hơn nữa, hơn nữa hơn 90% giá trị sản lượng hàng năm là từ xuất khẩu mang lại từ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng để điều hành công ty và thương hiệu tốt nên giữ niềm tin về CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, LUẬT SƯ TỐT NHẤT và DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT.

Các sản phẩm của BrandO bao gồm cuộn dây điện từ, lắp ráp phần ứng van điện từ, các loại van điện từ khác nhau, môi trường chất lỏng như khí nén, thủy lực, nước, nước nóng, không khí, hơi nước, khí đốt, dầu, chất lỏng hóa học và các loại khác. Chúng tôi cung cấp OEM và ODM, tất cả các sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho ô tô, tự động hóa, công nghiệp dệt may, hệ thống xử lý khí nén, thủy lực, không khí và nước, v.v.

Các dòng máy có các loại như Q22HD, 2W, 2S, US, 2L, 223, 6014, 0311, 0927, 0955, PU220, PU225, 2P, 2V, VX2120, QX, VX22, VX31 / 32/33, ZQDF, SCG , DMF, 4V100, 4V200, 4V300, 4V400, VF, VZ, EVR, v.v ... Mọi yêu cầu chỉ cần liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi, sẽ trả lời khi nhận được tin nhắn, email hoặc gọi điện.

Công ty BRANDO được phê duyệt bởi hệ thống ISO 9001: 2008 và được quản lý bởi quản lý 5S, với môi trường nhà xưởng sạch sẽ và máy móc có độ chính xác cao và quy trình thủ tục giấy tờ nghiêm ngặt để đảm bảo sản xuất tốt, tiết kiệm thời gian giao hàng và giảm mọi chất thải để đáp ứng tất cả các khách hàng trên toàn thế giới .

Công ty BRANDO chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tham dự triển lãm ở nhiều quốc gia, như Mỹ, Châu Âu, Úc, Malaysia, Pakistan, Ai Cập, New Zealand, Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, v.v. tham quan tại gian hàng của chúng tôi hoặc công ty chúng tôi.

Xem nhanh các sản phẩm của BrandO:

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Vào tháng 6 năm 2008 , chúng tôi tạo ra một nhà máy sản xuất lắp ráp phần ứng van điện từ bằng 2 bộ máy CNC và máy thử nghiệm. Nhưng vào năm đó, chúng tôi đã thành lập nhiều khách hàng đáng tin cậy ở nước ngoài vì thái độ kiên nhẫn và chất lượng tốt và tốc độ giao hàng nhanh.

Vào tháng 5 năm 2012 , các loại assmebly van điện từ của chúng tôi tăng lên hơn 200 loại. Để phù hợp với nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng và làm cho chất lượng ngày càng tốt hơn, chúng tôi thiết lập cửa hàng làm việc cuộn dây điện từ.

Vào tháng Tư năm 2014 , tất cả các sản phẩm hoạt động rất tốt ở phía khách hàng, rất nhiều khách hàng trở thành đại lý của chúng tôi tại quốc gia của họ.

Vào tháng 8 năm 2016 , công ty BRANDO đã mở rộng đội ngũ bán hàng và mở rộng không gian nhà máy, bắt đầu chế tạo van hoàn chỉnh để ứng dụng tự động, tự động hóa, ngành dệt, khí nén, thủy lực, không khí và hệ thống xử lý nước, v.v. Cũng có danh tiếng tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty BrandO đang nỗ lực từng bước để làm cho hàng hóa tốt và thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn và coopearte.

Vào tháng 5 năm 2019 , sân khấu mới, chiến đấu, BrandO!

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BRANDO

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 8million-9million

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Website:: www.brandopneumatic.com

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá chất lượng tốt Van xung khí nén giảm giá