Nhà

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd

hồ sơ công ty
Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 0

* Foucus theo yêu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất là sứ mệnh đầu tiên của Ningbo Brando Hardware Co., Ltd, chúng tôi làm việc về thiết kế và sản xuất cuộn dây van điện từ, lắp ráp phần ứng van điện từ và van điện từ trong hơn 10 năm.

 

* Chúng tôi đã phục vụ khách hàng từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á bằng cách thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng điều khiển chất lỏng tự động hóa của họ, liên quan đến các ngành thiết bị tự động hóa khí nén, máy phân phối đồ uống thực phẩm, tưới tiêu nông nghiệp, in và nhuộm, máy hút bụi, thiết bị gia dụng , ô tô, dệt may, điện lạnh, v.v.

 

*Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.Với việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng, trước khi sản xuất, chúng tôi thảo luận về các điểm kỹ thuật theo ứng dụng với khách hàng để giảm sai sót và tiết kiệm chi phí cho cả hai bên.Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng máy CNC chính xác cao, trung tâm gia công để kiểm soát kích thước và nâng cao năng suất.Khi bắt đầu và giữa quá trình gia công, các thanh tra viên cao cấp của chúng tôi thường xuyên kiểm tra chất lượng bằng cách ghi lại dữ liệu vào tài liệu theo hệ thống quản lý ISO9001.Trước khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi tiến hành thử nghiệm và kiểm tra hoàn thiện từng chi tiết một để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi khi đến tay khách hàng.

 

*Ningbo Brando Hardware Co., Ltd sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với phản hồi nhanh chóng, hãy làm cho ứng dụng điều khiển chất lỏng trở nên rộng rãi và thông minh hơn.

 

Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 1  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 2  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 3  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 4

 

Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 5  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 6  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 7  Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 8

 

Phạm vi sản phẩm:

1. Cuộn dây van điện từ

2. Đầu nối cuộn dây điện từ
3. Phần ứng van điện từ

4. Van điện từ khí nén 5/2, 5/3, 3/2, 2/2

5. Phụ kiện ống khí nén
6. Van điện từ làm lạnh
7. Van phản lực xung hút bụi
8. Bộ dụng cụ sửa chữa màng ngăn
9. Bộ điều khiển van xung

10. Van xả tự động máy nén khí
11. Van điện từ bằng đồng thau
12. Van điện từ bằng thép không gỉ
13. Van điện từ bằng nhựa
14. Đường sắt phun

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Trên Tháng 6 năm 2008, chúng tôi tạo ra một nhà máy sản xuất lắp ráp phần ứng van điện từ bằng 2 bộ máy CNC và máy thử nghiệm.Nhưng vào năm đó, chúng tôi đã thành lập nhiều khách hàng nước ngoài đáng tin cậy vì thái độ kiên nhẫn và chất lượng tốt và tốc độ giao hàng nhanh.

 

Trên Tháng 5 năm 2012, các loại assmebly van điện từ của chúng tôi tăng lên hơn 200 loại.Để phù hợp với nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng và làm cho chất lượng ngày càng tốt hơn, chúng tôi thiết lập cửa hàng làm việc cuộn dây điện từ.

 

Trên Tháng 4 năm 2014, tất cả các sản phẩm hoạt động rất tốt ở phía khách hàng, rất nhiều khách hàng trở thành đại lý của chúng tôi tại quốc gia của họ.

 

Trên Tháng 8 năm 2016, Công ty BRANDO đã mở rộng đội ngũ bán hàng và mở rộng không gian nhà máy, bắt đầu chế tạo van hoàn chỉnh để ứng dụng tự động, tự động hóa, ngành dệt, khí nén, thủy lực, không khí và hệ thống xử lý nước, v.v.Cũng có danh tiếng tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

 

Công ty BrandO đang nỗ lực từng bước để làm cho hàng hóa tốt và thương hiệu nổi tiếng.Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn và coopearte.

 

TrongNăm 2020, giai đoạn mới, chiến đấu, BrandO!

 

 

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BRANDO

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 8million-9million

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Website:: www.brandopneumatic.com

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ