Gửi tin nhắn
Nhà

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd

hồ sơ công ty
Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 0

* Foucus theo yêu cầu của bạn, cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất như là nhiệm vụ đầu tiên của Ningbo Brando Hardware Co., Ltd, chúng tôi làm việc trên thiết kế và sản xuất cuộn dây điện tử, armatures điện tử và van điện tử trong hơn 15 năm.

 

*Chúng tôi đã phục vụ khách hàng từ châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á bằng cách thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng kiểm soát chất lỏng tự động của họ,liên quan đến các ngành công nghiệp thiết bị tự động hóa khí, máy phân phối thức ăn, nước tưới nông nghiệp, in và nhuộm, thu bụi, thiết bị gia dụng, ô tô, dệt may, tủ lạnh, vv

 

*Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.tại trước khi sản xuất chúng tôi thảo luận các điểm kỹ thuật theo các ứng dụng với khách hàng để giảm lỗi và tiết kiệm chi phí cho cả hai bênTrong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng máy CNC chính xác cao, trung tâm gia công để kiểm soát kích thước và cải thiện năng suất.thanh tra viên cấp cao của chúng tôi kiểm tra chất lượng thường xuyên bằng cách ghi lại dữ liệu trên tài liệu theo hệ thống quản lý ISO9001. Trước khi vận chuyển, nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra và kiểm tra hoàn chỉnh từng mảnh để đảm bảo các sản phẩm không có khiếm khuyết khi đến tay khách hàng của chúng tôi.

 

*Ningbo Brando Hardware Co., Ltd sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với phản hồi nhanh chóng, hãy làm cho các ứng dụng kiểm soát chất lỏng rộng rãi hơn và thông minh hơn.

 

Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Các loại sản phẩm:

1. Valve điện tử
2. Vòng xoắn xích điện
3. Phòng chống điện tử
4. Solenoid Coil Connector
5. Solenoid Valve Timer
6. Ventil xung
7. Valve Diaphragm
8. Máy điều khiển xung
9Van làm lạnh
10. Van khí nén
11. Phương tiện khí nén
12. Pneumatic Cylinder
13. Pneumatic Filter Regulator Lubricator
14. Máy rung khí
15. Valve quả bóng
16. van bướm
15. v.v.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

TrênTháng 6 năm 2008, chúng tôi tạo ra một nhà máy sản xuất dây chuyền van điện tử lắp ráp bởi 2 bộ máy CNC và một máy thử nghiệm.Nhưng trong năm đó chúng tôi đã thành lập nhiều khách hàng đáng tin cậy ở nước ngoài vì thái độ kiên nhẫn của chúng tôi và chất lượng tốt và tốc độ giao hàng nhanh chóng.

 

TrênTháng 5 năm 2012, các loại dây chuyền van điện của chúng tôi tăng lên đến hơn 200 loại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và để làm cho chất lượng tốt hơn và tốt hơn,chúng tôi thành lập lò làm việc cuộn dây điện.

 

TrênTháng Tư năm 2014, tất cả các sản phẩm làm việc rất tốt ở phía khách hàng, rất nhiều khách hàng trở thành đại lý của chúng tôi tại các nước của họ.

 

TrênTháng 8 năm 2016, công ty BRANDO mở rộng đội ngũ bán hàng và mở rộng không gian nhà máy, bắt đầu sản xuất van hoàn chỉnh cho ứng dụng công nghiệp ô tô, công nghiệp tự động hóa, công nghiệp dệt may, khí nén,thủy lực, hệ thống xử lý không khí và nước v.v. cũng có danh tiếng tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

 

Công ty BRANDO đang nỗ lực từng bước để làm cho các sản phẩm tốt và và thương hiệu nổi tiếng.

 

TrongNăm 2023, giai đoạn mới, chiến đấu, BRANDO!

 

 

Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
Ningbo Brando Hardware Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BRANDO

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 8million-9million

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Website:: www.brandopneumatic.com

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo Brando Hardware Co., Ltd Chứng chỉ